Gọi ngay Zalo Messenger
?php echo $brand['title']; ?>

VỀ CHÚNG TÔI

Dẫn đầu về công nghệ và giá thành

Shandong Hengfeng Rubber & Plastic Co., Ltd. là một trong những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1996, có diện tích khoảng 660.000 mét vuông, với tổng tài sản hơn 2 tỷ nhân dân tệ và hơn 2.500 nhân viên. Công ty được đặt tại thành phố Dongying, tỉnh Sơn Đông và có hai nhà máy với công suất sản xuất hàng năm là 3,5 triệu bộ lốp xe tải xuyên tâm bằng thép.

Hengfeng lấy trung tâm công nghệ quốc gia làm nền tảng phát triển và nhấn mạnh vào đổi mới công nghệ. Công ty đã giới thiệu công nghệ sản xuất và thiết bị sản xuất tiên tiến từ Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nơi khác, thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo, thông qua chứng nhận sản phẩm bắt buộc quốc gia CCC, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, DOT Hoa Kỳ, ECE Châu Âu, Brazil INMETRO và SNI Indonesia và các chứng nhận trong và ngoài nước khác.

Xem thêm Down
Brand feature

Vì sao nên sử dụng lốp ô tô và lốp xe tải AGATE Brand title

Một hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo, thông qua chứng nhận sản phẩm bắt buộc quốc gia CCC, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, DOT Hoa Kỳ, ECE Châu Âu, Brazil INMETRO và SNI Indonesia và các chứng nhận trong và ngoài nước khác.

Brand promo
Brand promo
Brand promo
Brand promo
Brand benefit
Benefit

Nhà sản xuất lốp xe hàng đầu của Trung Quốc

Chứng nhận CCC, DOT, ISO 9001, ECE, INMETRO và SNI
Benefit

Được thành lập vào năm 1996

14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lốp ô tô
Benefit

Nhà máy rộng tốp 10 Trung Quốc

Diện tích khoảng 660.000 mét vuông
Brand benefit
Benefit

Doanh nghiệp tín dụng cấp tỉnh AAA

Tổng tài sản hơn 2 tỷ nhân dân tệ
Benefit

Đoàn kết, đấu tranh, thực tế và hiệu quả cao

Hơn 2.500 nhân viên
Benefit

Công suất sản xuất cực lớn

3,5 triệu bộ lốp xe tải xuyên tâm bằng thép

Phản hồi của khách hàng về lốp AGATE Brand title

Chương trình ưu đãi Brand title

Promotion
Promotion
Promotion

Đăng ký nhận báo giá

Nhận ngay ưu đãi lớn

*
*

VINATIRE - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI LỐP Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Vinatire phân phối lốp xe chính hãng từ Thái Lan và Mỹ. Chúng tôi bán và phân phối độc quyền lốp ô tô Goodride và các thương hiệu hàng đầu thế giới như  Golden Crown, Agate, Goodride, Bridgestone, SRC...
Với phương châm đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu, chúng tôi cam kết  lợi ích tốt nhất cho các đại lý, đoàn xe và các bạn mua lốp ô tô trên toàn quốc. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng !

VINATIRE - 20 NĂM KINH NGHIỆM BÁN VÀ PHÂN PHỐI LỐP XE Ô TÔ

Từ những năm 90 chúng tôi đã bán lốp xe ô tô toàn miền Bắc Việt Nam. Được các đại lý, các đoàn xe và cá thể động viên giúp đỡ, chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu các dòng lốp ô tô phù hợp nhất với thị trường. Lúc bấy giờ, chúng tôi nhập khẩu theo tiêu chí: lốp ô tô giá rẻ và và chịu tải tốt để phù hợp với đường núi phía Bắc. Tuy nhiên gần đây, với sự ủy quyền của các nhà máy sản xuất,hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tất cả đường vùng miền toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo đem lại sản phẩm phù hợp nhất cho các đại lý tại các vùng Bắc, Trung, Nam.

VINATIRE - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LỐP XE TẢI GOODRIDE TẠI VIỆT NAM

Năm 2020, Lốp xe tải Goodride, lốp ô tô Goodride được bán tại Việt Nam duy nhất qua Vinatire. Chúng tôi cam kết phân phối và bảo đảm quyền lợi toàn diện cho quý khách. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Vinatire để có giá và chính sách tốt nhất !