Gọi ngay Zalo Messenger

VINATIRE - Nhà nhập khẩu & phân phối lốp xe chính hãng tại Việt Nam

Chào mừng bạn đã đến với Vinatire

094.881.9999
VINATIRE >

VINATIRE - Liên hệ

Block title Thông tin liên hệ

Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VINATIRE VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Tiểu Khu Phú Mỹ, Thị trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.881.9999
  • Email: goodride@vinatire.com
  • Thời gian làm việc: 8h - 21h tất cả các ngày

Block title Câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc FAQ của chúng tôi trước khi gửi cho chúng tôi một thông điệp

Chào bạn, vui lòng vào phần HỢP TÁC để xem thư và catalog sản phẩm của chúng tôi. Link vào xem tại đây: https://vinatire.vn/hop-tac . Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới nhà nhập khẩu và phân phối lốp ô tô chính hãng Vinatire.
Chào bạn, bạn có thể để lại số điện thoại và thông tin liên hệ ở các phần đăng kí trên website hoặc ở trang liên hệ (https://vinatire.vn/lien-he). Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm và giá phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra bạn có thể gọi trực tiếp: 0901.733.8333 chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi
Chào bạn, bạn có thể để lại thông tin liên hệ trên bất cứ phần bảng liên hệ nào. Chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn và tư vấn bạn ngay. Bạn có thể gọi đại diện kinh doanh 24/24h của chúng tôi: 0901.733.833. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Vinatire
Chào bạn, lốp ô tô Goodride được sản xuất từ nhà máy cao su ZC rubber (top 10 nhà máy lớn nhất thế giới) có 4 nhà máy tại Mỹ, Brazil, Trung Quốc, Thái Lan. Vinatire nhập khẩu và phân phối lốp ô tô từ Thái Lan. Hiện nay Vinatire chúng tôi được độc quyền phân phối lốp ô tô Goodride tại toàn Việt Nam. 

Block title Gửi câu hỏi cho chúng tôi

VINATIRE - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI LỐP Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Vinatire phân phối lốp xe chính hãng từ Thái Lan và Mỹ. Chúng tôi bán và phân phối độc quyền lốp ô tô Goodride và các thương hiệu hàng đầu thế giới như  Golden Crown, Agate, Goodride, Bridgestone, SRC...
Với phương châm đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu, chúng tôi cam kết  lợi ích tốt nhất cho các đại lý, đoàn xe và các bạn mua lốp ô tô trên toàn quốc. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng !

VINATIRE - 20 NĂM KINH NGHIỆM BÁN VÀ PHÂN PHỐI LỐP XE Ô TÔ

Từ những năm 90 chúng tôi đã bán lốp xe ô tô toàn miền Bắc Việt Nam. Được các đại lý, các đoàn xe và cá thể động viên giúp đỡ, chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu các dòng lốp ô tô phù hợp nhất với thị trường. Lúc bấy giờ, chúng tôi nhập khẩu theo tiêu chí: lốp ô tô giá rẻ và và chịu tải tốt để phù hợp với đường núi phía Bắc. Tuy nhiên gần đây, với sự ủy quyền của các nhà máy sản xuất,hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tất cả đường vùng miền toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo đem lại sản phẩm phù hợp nhất cho các đại lý tại các vùng Bắc, Trung, Nam.

VINATIRE - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LỐP XE TẢI GOODRIDE TẠI VIỆT NAM

Năm 2020, Lốp xe tải Goodride, lốp ô tô Goodride được bán tại Việt Nam duy nhất qua Vinatire. Chúng tôi cam kết phân phối và bảo đảm quyền lợi toàn diện cho quý khách. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Vinatire để có giá và chính sách tốt nhất !