Gọi ngay Zalo Messenger
?php echo $brand['title']; ?>

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU GOODRIDE

Top 5 thương hiệu lốp xe tải bán chạy nhất Việt Nam

GOODRIDE là thương hiệu lốp xe tải được ưa chuộng Tại Mỹ, Úc, và Châu Âu. Lốp xe tải Goodride đạt hiệu xuất vận hành tốt, chống mài mòn và khả năng chịu tải tuyệt vời đã vượt qua toàn bộ các bài test nghiêm ngặt nhất của bộ giao thông vận tại Mỹ, tiêu chuẩn ECE và ISO 9001. Lốp xe Goodride nổi tiếng về tiết kiệm chi phí, ít hao xăng dầu và đi rất ổn định. Năm 2010 Goodride được phát triển thành thương hiệu toàn cầu và ngay lập tức được tin dùng tại thị trường Châu Á. Từ năm 2018, lốp xe tải Goodride vượt qua 340 hãng lốp xe, vươn lên trong top 5 lốp xe tải bán chạy nhất tại Việt Nam. Vinatire được tin tưởng là đối tác chiến lược, phân phối độc quyền thương hiệu GOODRIDE.

Lốp xe tải Goodride là thương hiệu con của tập đoàn ZC Rubber (top 10 nhà máy lốp xe lớn nhất thế giới) với 9 khu sản xuất tại Mỹ, Brazil, Châu Âu và Thái Lan. Lốp xe tải Goodride tại Việt Nam được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan. Với tư cách là nhà phân phối độc quyền thương hiệu GOODRIDE. Vinatire đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách tại thị trường trong nước. Nếu bạn cần giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho lốp xe tải, hãy để lại thông tin. Vinatire sẽ phản hồi lại ngay. Rất mong được hợp tác với quý khách.

Xem thêm Down
Brand feature

Vì sao nên sử dụng lốp ô tô và lốp xe tải Goodride Brand title

Lốp xe tải chất lượng Mỹ, sản xuất tại Thái Lan và được Vinatire bán ở Việt Nam. Sử dụng lốp ô tô, lốp xe tải Goodride để giảm tối đa chi phí vận tải

Brand promo
Brand promo
Brand promo
Brand promo
Brand benefit
Benefit

Lốp xe nhập khẩu từ Thái Lan

Nhập khẩu chính ngạch
Benefit

Tối ưu chi phí vận tải

Chi phí CPK tốt nhất thị trường
Benefit

Đa dạng sản phẩm lựa chọn

Gần 100 mã gai đủ các dòng xe
Brand benefit
Benefit

Miễn phí vận chuyển Việt Nam

Vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện
Benefit

Hỗ trợ đổi trả cho đại lý

Ưu đãi tới 6 tháng
Benefit

Bảo hành 1 đổi 1 tới 100% gai

Bảo hành nhanh, thuận tiện

Phản hồi của khách hàng về lốp Goodride Brand title

CƠ HỘI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI LỐP XE GOODRIDE Brand title

Promotion
Promotion
Promotion

Đăng ký nhận báo giá

Nhận ngay ưu đãi lớn

*
*

VINATIRE - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI LỐP Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Vinatire phân phối lốp xe chính hãng từ Thái Lan và Mỹ. Chúng tôi bán và phân phối độc quyền lốp ô tô Goodride và các thương hiệu hàng đầu thế giới như  Golden Crown, Agate, Goodride, Bridgestone, SRC...
Với phương châm đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu, chúng tôi cam kết  lợi ích tốt nhất cho các đại lý, đoàn xe và các bạn mua lốp ô tô trên toàn quốc. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng !

VINATIRE - 20 NĂM KINH NGHIỆM BÁN VÀ PHÂN PHỐI LỐP XE Ô TÔ

Từ những năm 90 chúng tôi đã bán lốp xe ô tô toàn miền Bắc Việt Nam. Được các đại lý, các đoàn xe và cá thể động viên giúp đỡ, chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu các dòng lốp ô tô phù hợp nhất với thị trường. Lúc bấy giờ, chúng tôi nhập khẩu theo tiêu chí: lốp ô tô giá rẻ và và chịu tải tốt để phù hợp với đường núi phía Bắc. Tuy nhiên gần đây, với sự ủy quyền của các nhà máy sản xuất,hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tất cả đường vùng miền toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo đem lại sản phẩm phù hợp nhất cho các đại lý tại các vùng Bắc, Trung, Nam.

VINATIRE - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LỐP XE TẢI GOODRIDE TẠI VIỆT NAM

Năm 2020, Lốp xe tải Goodride, lốp ô tô Goodride được bán tại Việt Nam duy nhất qua Vinatire. Chúng tôi cam kết phân phối và bảo đảm quyền lợi toàn diện cho quý khách. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Vinatire để có giá và chính sách tốt nhất !