Gọi ngay Zalo Messenger

VINATIRE - Nhà nhập khẩu & phân phối lốp xe chính hãng tại Việt Nam

Chào mừng bạn đã đến với Vinatire

094.881.9999
VINATIRE >

VINATIRE - Về chúng tôi

 VINATIRE  - Về chúng tôi VINATIRE - Về chúng tôi

Play CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VINATIRE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VINATIRE

Vinatire tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền lốp  ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam

Vinatire có 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và phân phối lốp ô tô. Chúng tôi hợp tác với các tập đoàn lốp xe lớn nhất thế giới và Việt Nam với những thương hiệu Bridgestone, Goodride, Golden Crown, AGATE, DRC, SRC..., Với lợi thế như vậy chúng tôi đảm bảo nhập khẩu và phân phối những thương hiệu lốp xe phù hợp nhất đến thị trường Việt Nam.

Vinatire có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có hệ thống kho bãi lớn cùng đội xe vận chuyển chủ động. Chúng tôi hướng tới sự hoàn hảo trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng toàn quốc.

Được sự tin tưởng hợp từ hơn 50 đại lý thân thiết và hàng nghìn đơn vị vận tải sử dụng sản phẩm, Vinatire không ngừng phát triển với mong muốn mang đến một giải pháp toàn diện về lốp xe phục vụ lợi ích và nhu cầu của quý khách hàng.

Những mốc lịch sử quan trọng của Vinatire

  • Năm 1995, chúng tôi đã được biết tới là nhà phân phối và bán lẻ lốp ô tô dọc quốc lộ 1A.
  • Năm 2009 chúng tôi bắt đầu tuyển chọn nhập khẩu và phân phối các thương hiệu lốp tù Thái Lan, Trung Quốc cùng 1 số thương hiệu trong nước.
  • Năm 2018 chúng tôi đã có trên 100 đại lý trên toàn Việt Nam.
  • Năm 2019 chúng tôi được tin tưởng phân phối độc quyền thương hiệu Goodride từ nhà máy Thái Lan.

Bằng sự nỗ lực và sự tận tâm của mình, chúng tôi hy vọng được làm việc cùng các đại lý, các đoàn xe, các quý khách khắp các miền Nam, Bắc tổ quốc. 

Cảm ơn quý khách đã biết đến và lựa chọn VINATIRE.

 


Block title Thông tin liên hệ

Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VINATIRE VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Tiểu Khu Phú Mỹ, Thị trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.881.9999
  • Email: goodride@vinatire.com
  • Thời gian làm việc: 8h - 21h tất cả các ngày

VINATIRE - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI LỐP Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Vinatire phân phối lốp xe chính hãng từ Thái Lan và Mỹ. Chúng tôi bán và phân phối độc quyền lốp ô tô Goodride và các thương hiệu hàng đầu thế giới như  Golden Crown, Agate, Goodride, Bridgestone, SRC...
Với phương châm đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu, chúng tôi cam kết  lợi ích tốt nhất cho các đại lý, đoàn xe và các bạn mua lốp ô tô trên toàn quốc. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng !

VINATIRE - 20 NĂM KINH NGHIỆM BÁN VÀ PHÂN PHỐI LỐP XE Ô TÔ

Từ những năm 90 chúng tôi đã bán lốp xe ô tô toàn miền Bắc Việt Nam. Được các đại lý, các đoàn xe và cá thể động viên giúp đỡ, chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu các dòng lốp ô tô phù hợp nhất với thị trường. Lúc bấy giờ, chúng tôi nhập khẩu theo tiêu chí: lốp ô tô giá rẻ và và chịu tải tốt để phù hợp với đường núi phía Bắc. Tuy nhiên gần đây, với sự ủy quyền của các nhà máy sản xuất,hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tất cả đường vùng miền toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo đem lại sản phẩm phù hợp nhất cho các đại lý tại các vùng Bắc, Trung, Nam.

VINATIRE - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LỐP XE TẢI GOODRIDE TẠI VIỆT NAM

Năm 2020, Lốp xe tải Goodride, lốp ô tô Goodride được bán tại Việt Nam duy nhất qua Vinatire. Chúng tôi cam kết phân phối và bảo đảm quyền lợi toàn diện cho quý khách. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Vinatire để có giá và chính sách tốt nhất !