Gọi ngay Zalo Messenger

VINATIRE - Nhà nhập khẩu & phân phối lốp xe chính hãng tại Việt Nam

Chào mừng bạn đã đến với Vinatire

094.881.9999
VINATIRE >

Lốp xe Goodride xuất hiện ở Quảng trường Thời đại của New York

Lốp xe Goodride xuất hiện ở Quảng trường Thời đại của New York Lốp xe Goodride xuất hiện ở Quảng trường Thời đại của New York

NEW YORK, lốp xe Good Goodride, thuộc sở hữu của ZC Rubber, được hiển thị trên màn hình khổng lồ ở Quảng trường Thời đại New York

Đây là lần thứ hai ZC Rubber và các thương hiệu lốp xe của nó xuất hiện trên màn hình khổng lồ ở Quảng trường Thời đại kể từ năm ngoái. Quảng trường Thời đại được gọi là "Ngã tư Thế giới" và là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất thế giới. Khoảng 330.000 người đi qua Quảng trường Thời đại hàng ngày. Đây là một cơ hội tốt để ZC Rubber giới thiệu sản phẩm lốp ô tô Goodride tới nhiều người hơn trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1958, ZC Rubber đã duy trì sự phát triển tốc độ cao và hiện là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất lốp xe. Kể từ năm 2012, ZC Rubber đã trở thành công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu trong 8 năm. Trong năm 2019, ZC Rubber cải thiện thứ hạng toàn cầu của mình lên số 9 trong số các công ty lốp xe trên toàn thế giới, theo báo cáo mới nhất được công bố bởi Tyre Business năm 2019. Doanh thu lốp của ZC Rubber đã cải thiện 10,3% lên 3,996 triệu vào năm 2019, vượt xa Maxxis quốc tế / Cao su Cheng Shin từ Đài Loan, Trung Quốc.

Trong tương lai, ZC Rubber sẽ đầu tư không chỉ vào R & D để cải thiện chất lượng sản phẩm, mà còn cung cấp thêm hỗ trợ tiếp thị để thúc đẩy đáng kể ảnh hưởng của thương hiệu thông qua các kênh khác nhau, như sân bay, nhà ga và đường cao tốc, vv ZC Rubber cũng sẽ hỗ trợ cho các đại lý ở các thị trường khác nhau để mở rộng thị trường địa phương và cải thiện thị phần.

Block title Thông tin liên hệ

Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VINATIRE VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Tiểu Khu Phú Mỹ, Thị trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.881.9999
  • Email: goodride@vinatire.com
  • Thời gian làm việc: 8h - 21h tất cả các ngày

VINATIRE - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI LỐP Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Vinatire phân phối lốp xe chính hãng từ Thái Lan và Mỹ. Chúng tôi bán và phân phối độc quyền lốp ô tô Goodride và các thương hiệu hàng đầu thế giới như  Golden Crown, Agate, Goodride, Bridgestone, SRC...
Với phương châm đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu, chúng tôi cam kết  lợi ích tốt nhất cho các đại lý, đoàn xe và các bạn mua lốp ô tô trên toàn quốc. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng !

VINATIRE - 20 NĂM KINH NGHIỆM BÁN VÀ PHÂN PHỐI LỐP XE Ô TÔ

Từ những năm 90 chúng tôi đã bán lốp xe ô tô toàn miền Bắc Việt Nam. Được các đại lý, các đoàn xe và cá thể động viên giúp đỡ, chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu các dòng lốp ô tô phù hợp nhất với thị trường. Lúc bấy giờ, chúng tôi nhập khẩu theo tiêu chí: lốp ô tô giá rẻ và và chịu tải tốt để phù hợp với đường núi phía Bắc. Tuy nhiên gần đây, với sự ủy quyền của các nhà máy sản xuất,hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tất cả đường vùng miền toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo đem lại sản phẩm phù hợp nhất cho các đại lý tại các vùng Bắc, Trung, Nam.

VINATIRE - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LỐP XE TẢI GOODRIDE TẠI VIỆT NAM

Năm 2020, Lốp xe tải Goodride, lốp ô tô Goodride được bán tại Việt Nam duy nhất qua Vinatire. Chúng tôi cam kết phân phối và bảo đảm quyền lợi toàn diện cho quý khách. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Vinatire để có giá và chính sách tốt nhất !